Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 – TVMT

Kính gửi anh chị em cán bộ TVMT cùng quý các Đối tác!

Năm Mậu Tuất đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt TVMT, tôi xin trân trọng gửi tới anh chị em cán bộ TVMT cùng quý các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TVMT xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn của TVMT  trong năm vừa qua.

Năm Mậu Tuất, một năm còn nhiều khó khăn của ngành xây dựng nói chung và các lĩnh vực tư vấn xây dựng nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể anh chị em cán bộ TVMT  đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của quý các Đối tác. Từ đó, TVMT  đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn vững chắc trên từng dự án.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành của anh chị em cán bộ TVMT, sự hợp tác quý báu của quý các Đối tác thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, TVMT  vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, hiệu quả kinh tế vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ tư vấn xây dựng trên từng dự án. Chúng tôi cam kết luôn luôn đưa ra những giải pháp tư vấn an toàn, hiệu quả và tính kinh tế nhất… từ đó góp một phần vào sự phát triển chung cho ngành nghề xây dựng tại Việt Nam.

Một lần nữa, TVMT xin gửi lời tri ân tới toàn thể anh chị em cán bộ TVMT cũng như đến Quý các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ tư vấn mang thương hiệu TVMT của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc anh chị em cán bộ TVMT cùng Quý các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

[NDD]